Nhóm nhà phát triển đằng sau ICP đang làm việc trên hợp đồng thông minh Bitcoin

bởi Phương Anh

Tổ chức Dfinity xác nhận rằng họ đang làm việc theo sáng kiến ​​của người đồng sáng lập Ethereum để đồng hành với tương lai mạng đa chuỗi.

Vào tháng 11 năm 2021, Bitcoin Taproot được kích hoạt và điều đó dẫn đến một sự thay đổi lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử này. Theo các chuyên gia và những người ủng hộ cộng đồng Bitcoin, Taproot Hardfork bằng Bitcoin là một sự kiện nhằm giới thiệu nhiều quyền riêng tư và hiệu quả hơn trong mạng Bitcoin và cũng được đưa vào để mang lại các tính năng hợp đồng thông minh trên mạng Bitcoin. Nhưng hiếm khi có bất kỳ nhà phát triển tiền điện tử hoặc blockchain nào nói về việc làm việc trên sáng kiến ​​mới này.

Nhưng đây là tổ chức phi lợi nhuận Definity Foundation, một nhóm phát triển đằng sau đồng tiền ICO đang xếp ở vị trí thứ hai mươi ba trong ngành công nghiệp tiền điện tử này, đang nghiên cứu một số loại kỹ thuật đặc biệt trên mạng Bitcoin để kích hoạt các tính năng hợp đồng thông minh.

Thông qua tweet, quỹ Dfinity xác nhận rằng các nhà phát triển của Dfinity đang theo quan điểm của người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Butterin, người đã nói rằng tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ ở nhiều chuỗi nhưng không phải chuỗi chéo vì các vấn đề bảo mật. .

Các nhà phát triển của ICP đã lên kế hoạch tổng cộng 3 giai đoạn để hoàn thành công việc của họ. Giai đoạn đầu đã hoàn thành và hai giai đoạn tiếp theo là tích hợp BTC-ICP trong testnet và khởi chạy cuối cùng trên mainnet.

Bây giờ, toàn bộ cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi sự hoàn thành của hai giai đoạn tiếp theo.

Tuy nhiên, không có thời gian cố định nào được cung cấp bởi các nhà phát triển nhưng họ sẽ sớm làm điều tương tự thông qua bản phát hành lộ trình chính thức về sáng kiến ​​này.

ICP coin

ICP coin là token gốc của nền tảng Dfinity. Và đồng xu này đã được tung ra với giá 400 đô la. Ngay bây giờ đồng tiền này đang đứng ở mức $35,62, tại thời điểm viết bài này.

Nếu chúng ta so sánh giá của đồng tiền này với các tài sản hàng đầu khác thì chúng ta sẽ thấy rằng ICP đang hoạt động tốt hơn nhiều so với những đồng tiền khác vì đồng tiền này tăng 22% trong 7 ngày qua, trong khi tăng 27% trong 30 ngày qua.

Bây giờ sau tin tức về tích hợp ICP Bitcoin, ICP chắc chắn sẽ đạt được động lực tốt hơn nhưng ở đây chúng tôi khuyên bạn không nên theo dõi tin tức này như một lời khuyên tài chính.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận