Phân tích giá Dogecoin: DOGE/USD tiếp tục giảm xuống dưới 0,140 USD

bởi Thành Tuấn
  • Phân tích giá Dogecoin đang giảm.
  • Cặp DOGE/USD giao dịch tiêu cực trong ngày hôm nay.
  • Dogeusd hiện đang giao dịch ở mức $0,1442.

Phân tích giá Dogecoin hiện đang giao dịch ở mức 0,1444 đô la, giảm 0,07% so với giá 0,1535 đô la của ngày hôm qua. Điều này nhấn mạnh xu hướng giảm của cặp DOGE/USD, sự tiếp tục của nó có thể được mong đợi vào ngày hôm nay cũng như sau một đợt pullback nhỏ để kiểm tra hỗ trợ xung quanh mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, chúng ta có thể kỳ vọng sẽ tiếp tục giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 50%, nơi hỗ trợ mạnh được dự đoán phù hợp với các ghi chú thương mại lịch sử.

Trong chừng mực phục hồi, có vẻ như không có khả năng mong đợi một sự phục hồi lớn bất cứ lúc nào vì ngưỡng kháng cự EMA 100 ngày ở mức 0,1722 đô la cũng đang ở gần, càng làm tăng thêm cuộc đấu tranh về giá cho cặp DOGE/USD.

Dogecoin price analysis: DOGE/USD to dip further below $0.140 1
Nguồn: Coin360

Nói chung, tiền điện tử đang giao dịch theo xu hướng giảm giá. Tài sản kỹ thuật số lớn nhất đang có xu hướng giảm sau khi ghi nhận những đợt tăng giá nhẹ trong đầu giờ giao dịch. Tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai giảm 5%. Đồng meme cũng nằm trong tay những người bán hùng mạnh và đã chứng kiến giá giảm 2% trong 24 giờ qua.

Biến động giá Dogecoin trong 24 giờ qua: Cặp DOGE/USD tăng nhẹ

Mức thấp cao hơn có thể được nhìn thấy ở mức ~ 0,15 đô la báo hiệu sức mạnh tiếp tục được mong đợi từ cặp DOGE/USD khi nó leo lên thêm về mức 0,18 đô la, nơi nó có thể thoái lui hoặc thậm chí kiểm tra mức hỗ trợ trước đó gần 0,166 đô la trước khi tiếp tục con đường tăng dần lên về phía $0,25 + mức cao đạt được trở lại vào tháng Mười Hai.

Dogecoin price analysis: DOGE/USD to dip further below $0.140 2
Biểu đồ phân tích giá DOGE/USD trong 1 ngày Nguồn: Tradingview

Hành động giá hiện tại cũng đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, tăng gấp 4 lần khi Dogecoin đạt mức 0,16 đô la và hiện đã ổn định ở mức khoảng 0,15 đô la; chúng tôi dự đoán xu hướng tăng này sẽ tiếp tục hơn nữa khi nhiều nhà giao dịch chuyển từ tích lũy sang bán đồng tiền của họ để kiếm lời thay vì chỉ là các động thái đo lường. Tuy nhiên, xem xét rằng hầu hết các nhà đầu tư vẫn lạc quan về đề xuất giá trị của tiền điện tử và lợi nhuận có thể kiếm được từ việc bảo hiểm rủi ro/không bị lừa bởi các kế hoạch bơm & bán phá giá từ các altcoin, điều đó không có nghĩa là không có rủi ro nào liên quan.

Biểu đồ phân tích giá DOGE/USD trong 4 giờ: Các chỉ số kỹ thuật đang tăng giá trên DOGE

Dogecoin price analysis: DOGE/USD to dip further below $0.140 3
Biểu đồ 4 giờ DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI hỗ trợ xu hướng tăng lên mức 0,17 đô la trong khi khối lượng được giữ trên đường hỗ trợ xu hướng tăng (đột phá tăng giá) là cao. Chỉ báo RSI Oscillator đang ở khoảng 50 mức, do đó, vẫn chưa có sự phân kỳ nào, điều này có thể báo hiệu khả năng củng cố hoặc thậm chí là điều chỉnh.

Tuy nhiên, cặp DOGE/USD đã nỗ lực hết sức để đạt được động lực và sức mạnh, vì vậy có thể nói rằng động thái này có thể không dừng lại ở mức $0,15; hơn nữa sẽ chỉ có nhiều khả năng hơn nếu thị trường vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn tại $0,1660, sau đó có thể dẫn đến mức kháng cự trên đường xu hướng gần $0,1750 trước khi tiếp tục hướng tới mức cao $0,20+.

Các thanh nến màu đỏ nhiều hơn các thanh nến xanh lục trên bốn biểu đồ giá, có nghĩa là thị trường đang ở dưới đà giảm giá. Chúng tôi kỳ vọng xu hướng giảm giá sẽ chiếm ưu thế trong thời gian còn lại của ngày, không chỉ nếu đà tăng giá tập trung với số lượng lớn để đảo ngược xu hướng giảm giá.

Kết luận

Phân tích giá Dogecoin đang có xu hướng tiêu cực và dự kiến ​​sẽ tiếp tục theo hướng đó trong một vài tuần nữa. Tuy nhiên, mức giá hiện tại khoảng 0,14 đô la là một cơ hội mua tốt với hỗ trợ mạnh ở mức 0,11 đô la và mức kháng cự xung quanh 0,16 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận