Phân tích giá Ethereum: ETH phá vỡ trên $3775, tiếp theo sẽ ra sao?

bởi Thiên Kim
  • Phân tích giá Ethereum hôm nay là tăng giá.
  • ETH/USD đã tăng đột biến vào ngày hôm qua.
  • Mục tiêu tiếp theo ở mức $3,900.

Phân tích giá Ethereum hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi dự đoán sẽ tăng nhiều hơn trong 24 giờ tới sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó vào ngày hôm qua. Có khả năng ETH/USD sẽ di chuyển đến mức kháng cự $3,900 tiếp theo, tiếp tục phục hồi mức thua lỗ của tuần trước.

Ethereum Price Analysis: ETH breaks above $3775, more upside to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử đã giao dịch với các kết quả trái chiều trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin, mất 0,14%, trong khi Ethereum chứng kiến đà tăng trở lại, với mức tăng 1,86%. Trong khi đó, Aave (AAVE) nằm trong số những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu, với mức tăng gần 8%.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Ethereum vượt qua mức cao trước đó

ETH/USD được giao dịch trong phạm vi $3,745,73 – $3,836,16, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 22,16 phần trăm, đạt tổng trị giá 10,84 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 455,9 tỷ đô la, dẫn đến thị trường thống trị 20,15 phần trăm.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USD: ETH đã sẵn sàng để kiểm tra $3,900 tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Ethereum đang kiểm tra lại mức kháng cự trước đó là $3,775 như mức hỗ trợ vào đầu ngày hôm nay khi xu hướng tăng giá chuẩn bị đẩy thị trường lên cao hơn nữa.

Ethereum Price Analysis: ETH breaks above $3775, more upside to follow?
Biểu đồ 4 giờ ETH/USD. Nguồn: TradingView

Giá Ethereum đã bán rất nhiều vào đầu tuần trước sau khi mức cao mới được thiết lập ở mức $4,150. Sau khi mất khoảng 13%, mức thấp mới được nhìn thấy là $3.600, cho thấy cấu trúc thị trường giảm giá.

Sự phục hồi sau thiết lập mức cao ở mức $3,800 trước khi kiểm tra lại xu hướng giảm và thiết lập mức thấp cao hơn. Từ đó, ETH/USD đã phục hồi và vượt qua ngưỡng kháng cự trước đó vào ngày hôm qua.

Giá Ethereum đạt đỉnh $3,850, cho thấy formin đảo chiều. Qua đêm, ETH/USD đã kiểm tra lại mức kháng cự bị phá vỡ trước đó và đặt mức thấp cục bộ cao hơn, có khả năng dẫn đến một đợt đẩy cao hơn nữa trong 24 giờ tới.

Kết luận

Phân tích giá Ethereum ngày hôm nay đang tăng giá khi mức cao cao hơn mạnh mẽ đã được thiết lập vào ngày hôm qua với mức thoái lui nhanh chóng kiểm tra lại mức kháng cự trước đó dưới dạng hỗ trợ qua đêm. Do đó, ETH/USD hiện đã sẵn sàng đẩy cao hơn nữa, có khả năng sẽ di chuyển đến mức kháng cự tiếp theo ở mức $3,900.

Trong khi chờ đợi Ethereum tiến xa hơn, hãy xem các bài viết của chúng tôi về thu hoạch thất thoát thuế tiền điện tử, dịch vụ thế chấp được hỗ trợ bằng BTC và Ví Pi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận