Phân tích giá Tezos: XTZ/USD giảm trong 24 giờ tới

bởi Phương Anh
  • Phân tích giá Tezos hôm nay đang giảm.
  • XTZ/USD đã giảm xuống còn 4,3 đô la.
  • Tezos hiện đang giao dịch ở mức 4,1 đô la.

Phân tích giá của Tezos hôm nay đang giảm vì chúng tôi đã thấy mức giảm trước đó xuống dưới mức hỗ trợ chính 4 đô la đã gặp phản ứng cao hơn qua đêm. XTZ/USD hiện có khả năng đã sẵn sàng cho một thử nghiệm khác về nhược điểm khi đã được kiểm tra lại đủ.

Phân tích giá của Tezos cho thấy XTZ/USD đã quay trở lại vào ngày hôm qua sau khi đóng cửa trên ngưỡng kháng cự quan trọng 4,3 đô la. Thị trường đã kiểm tra mức này vài lần trước khi giá vượt lên trên và bắt đầu giao dịch cao hơn. Chúng tôi đang hướng tới mức 5 đô la, nhưng người bán đã không để chúng tôi đến đó nhanh chóng khi họ giành lại quyền kiểm soát thị trường, đẩy giá xuống dưới điểm hỗ trợ 4,3 đô la, đã gặp phải một chút áp lực mua, sau đó lại giảm xuống mức hiện tại với giá khoảng 4 đô la.

Không có định hướng rõ ràng cho người mua hoặc người bán trong thời gian tới, vì vậy hãy lưu ý rằng sự biến động sẽ vẫn ở mức cao trong giai đoạn này cho đến khi một trong hai bên giành được lợi thế hơn bên kia.

Phân tích giá Tezos sáng nay là giảm. XTZ/USD hiện đang giao dịch ở mức 4,1 đô la. Cho đến nay, chúng tôi đã vượt qua kênh giảm dần chính theo biểu đồ hàng giờ, nhưng người mua đã không đẩy cao hơn đủ nhanh để đạt được hoặc thậm chí củng cố bất kỳ mức tăng nào nữa, vì vấn đề đó, chưa nói đến giá cao hơn. Có vẻ như người bán đang đẩy giá xuống từ đây trong phạm vi giao dịch dưới 5 đô la, nơi chúng ta có thể thấy hỗ trợ ban đầu ở khu vực khoảng 3,7 đô la và sau đó là một số áp lực mua nữa xung quanh mức tâm lý quan trọng là 3,9 đô la, đóng vai trò là điểm đột phá trở lại vào tháng 1 Thứ 8 và nơi chúng tôi hiện cũng tìm thấy một số hỗ trợ nhỏ.

Nếu chúng tôi thấy một mức phá vỡ khác thấp hơn, chúng tôi rất có thể sẽ tìm thấy người mua ở vùng lân cận $4 một lần nữa, đây là hỗ trợ chính cho XTZ/USD.

XTZ/USD hiện đang giao dịch ở mức 4,1 đô la và đã chạm vào ngưỡng kháng cự quan trọng trước đây ở khoảng 4,3 đô la, được đặt là mức tuyệt vời để chốt lời trước khi đợt giảm kéo dài vài giờ. Có vẻ như người bán đang tham gia một lần nữa, cố gắng đẩy giá xuống thấp hơn để có khả năng giảm giá hơn nữa, nhưng người mua sẽ bước vào quanh mốc 5 đô la, rất có thể với mức hỗ trợ nhỏ ở mức 3,9 đô la.

Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ bắt đầu một đợt đẩy thấp hơn nữa?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy đà giảm quay trở lại đối với hành động giá của Tezos, có khả năng dẫn đến một đợt kiểm tra giảm khác vào đầu tuần tới.

Tezos Price Analysis: XTZ/USD bearish for the next 24 hours 1
Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD. Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI giảm xuống vùng quá bán nhưng đã tăng lên cao hơn, tiếp tục đà tăng. Không có ngưỡng kháng cự rõ ràng nào vào lúc này, nhưng người mua rất có thể do nghỉ ngơi trong các khung thời gian thấp hơn cho đến khi bất kỳ áp lực mua lớn nào bắt đầu đẩy trở lại mốc 4 đô la một lần nữa. Việc phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến một đợt giảm khác xuống dưới mức hỗ trợ ban đầu 3,7 đô la, điểm này đã được kiểm tra như một mức kháng cự gần đây và bị người mua từ chối, gây ra sự sụt giảm từ đó.

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng không có nhiều điều diễn ra vào sáng nay sau khi XTZ giảm nhẹ một chút trong giờ giao dịch ở châu Âu. Giá kể từ đó đã ổn định xung quanh các mức kháng cự nhỏ được hiển thị trong hình trên, với mức rõ ràng nhất trong tầm nhìn nằm gần tay cầm $4,1.

Sau khi ở mức thấp, giá Tezos dự kiến ​​sẽ còn giảm hơn nữa. Thị trường có thể quay đầu trở lại nếu mức hỗ trợ chính trong vài tuần quanh $3,8- $4 bị phá vỡ vào tuần tới.

Phân tích giá Tezos: Kết luận

Giá Tezos đang trong xu hướng giảm ngày hôm nay, vì chúng tôi dự đoán rằng mức thoái lui hiện tại sẽ sớm kết thúc. XTZ/USD sẽ quay trở lại kiểm tra mức thấp gần đây 3.000 USD vào đầu tuần tới kể từ khi một mức cao thấp hơn khác được thiết lập.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận