Ramp mở rộng sự hiện diện ở Hoa Kỳ với quy định FinCEN

bởi Kim Ngân

Vào thứ Ba, nền tảng thanh toán cổng tiền điện tử Ramp đã thông báo rằng công ty con Ramp Swaps LLC của họ đã nhận được đăng ký với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ với Mạng thực thi tội phạm tài chính của Bộ Tài chính. Đèn xanh theo quy định cho phép Ramp kinh doanh ở 38 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. Bên cạnh sự phát triển, Ramp cũng được thông quan theo quy định với Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh và Cơ quan giám sát tài chính của Ba Lan.

Ramp cho phép người dùng mua tiền điện tử trực tiếp trong ví của họ và các ứng dụng phi tập trung hoặc DApps. Năm ngoái, công ty đã tăng lượng giao dịch lên khoảng 30 lần. Nó có quan hệ đối tác với hơn 400 thực thể blockchain trên toàn thế giới, bao gồm Axie Infinity, Mozilla, Trình duyệt Opera, Aave, Trust Wallet và là đối tác đang phát triển độc quyền cho trò chơi bóng đá (bóng đá) không có token giả tưởng Sorare.

Năm trước, Ramp đã huy động được 52,7 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Balderton Capital, NFX, Galaxy Digital, Seedcamp, Firstminute Capital và các nhà đầu tư thiên thần dẫn đầu. Công ty tuyên bố rằng chỉ mất vài giờ để các nhà phát triển tích hợp DApp của họ với phần mềm Ramp, cho phép người dùng chuyển đổi tiền fiat của họ thành tiền điện tử và bắt đầu trải nghiệm ảo của họ.

Szymon Sypniewicz, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập tại Tập đoàn Ramp, đã đưa ra tuyên bố sau về sự phát triển:

Quan điểm của chúng tôi luôn là, để dẫn đầu trong thị trường này, các nhà cung cấp trên mạng phải giành được sự tin tưởng của các đối tác và người dùng của họ. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp để đáp ứng, nếu không vượt quá, các tiêu chuẩn pháp lý và tài chính liên quan áp dụng cho chúng tôi, bất kể nghiêm ngặt đến mức nào.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận