Raoul pal cho biết vốn hóa thị trường tiền điện tử có cơ hội hợp lý có thể tăng gấp 100 lần vào năm 2030

bởi Trọng Nam
  • Các chuyên gia cho rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể đạt mốc 250 nghìn tỷ đô la
  • Vốn hóa thị trường tại thời điểm viết bài – 2,2 nghìn tỷ đô la
  • Raoul dự đoán sẽ có 3,5 tỷ người dùng vào năm 2030

Giám đốc đầu tư đa diện của Goldman Sachs trước đây và Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal tin rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể tăng gấp 100 lần trước khi thập kỷ hiện tại kết thúc.

Vào giờ sáng tác, vốn hóa thị trường tuyệt đối của khu vực tiền điện tử trên toàn thế giới vẫn ở mức 2,2 nghìn tỷ đô la và Pal nói với kênh truyền hình kỹ thuật số Bankless Brasil rằng có khả năng con số này có thể phát triển lên khoảng 250 nghìn tỷ đô la nếu các mô hình tiếp nhận mạng tiền điện tử đi trước hướng đi hiện tại của chúng .

Buddy đã tiến hành các cuộc kiểm tra giữa các tiêu chuẩn hiện tại của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các loại tài nguyên, chẳng hạn như giá trị, chứng khoán và đất đai, lưu ý rằng tất cả chúng đều có vốn hóa thị trường từ 250 đến 350 nghìn tỷ đô la.

Tổng thị trường tiền điện tử đã giảm 6,8% trong 24 giờ qua

Trong trường hợp anh ta tìm hiểu thị trường tất cả các công ty con, thì đó là 1 triệu đô la Mỹ. Ông tin rằng có một khả năng hợp lý về việc đây là lớp tài nguyên trị giá 250 nghìn tỷ đô la, gấp 100 lần từ đây, đây sẽ là sự phát triển lớn nhất của bất kỳ lớp tài nguyên nào trong lịch sử trong một khung thời gian ngắn nhất.

Điều đó về cơ bản sẽ giảm đi khả năng có 3,5 tỷ cá nhân đang sử dụng nó mà chỉ đơn giản là ngoại suy các số lượng phát triển của tổ chức. Vì vậy, nếu có 3,5 tỷ khách hàng vào năm 2030, thì vốn hóa thị trường sẽ là 250 nghìn tỷ đô la, ông nói thêm.

Có một điều chắc chắn là nó sẽ không đi lên một cách có trật tự. Vốn hóa thị trường tiền điện tử hoàn chỉnh đã giảm 6,8% trong những giờ gần đây trong bối cảnh sự sụt giảm nghiêm trọng trên hầu hết các tài nguyên quan trọng. Bitcoin (BTC) và Binance Coin (BNB) là 7,6% và 9,1% trong khoảng thời gian tương đương đó.

Ethereum phải đối mặt với việc giảm giá 9%

Sự sụt giảm mới thậm chí có thể gây ngạc nhiên cho Pal, trong cuộc họp vào ngày 27 tháng 12, người ủng hộ tài chính dự đoán rằng Bitcoin sẽ có một khởi đầu vững chắc cho đến năm 2022 vì anh ta đã chấp nhận vào thời điểm bán tháo tổ chức và hưởng lợi cuối năm lấy đã hoàn thành.

Có vẻ như họ đã hoàn thành với lý do thị trường đã hoạt động cách đây hàng tuần, đó là thông lệ kéo dài bảy ngày cuối cùng của tất cả mọi người tìm hiểu sách của họ, anh ấy nói.

Vào tháng 11, Pal dự đoán rằng đợt tăng giá sẽ không kết thúc vào tháng 12 như các mô hình trước đây của năm 2015 và 2017, và sẽ kéo dài cho đến khoảng tháng 6. Buddy đề cập đến dòng vốn tổ chức quan trọng trong Q1 như một mục đích quan trọng cho việc này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận