Rủi ro Cardano tiếp tục giảm vì nó bị mắc kẹt dưới mức cao $1,35

bởi Ái Khanh

Giá Cardano (ADA) đang điều chỉnh giảm. Vào ngày 31 tháng 12, tiền điện tử đã giảm xuống dưới mức trung bình động của nó.

Trong năm ngày qua, người mua đã phải vật lộn để đẩy altcoin lên trên mức trung bình động. Hôm nay, xu hướng tăng đã bị mắc kẹt dưới đường trung bình động. Vào ngày 27 tháng 12, giá ADA đã tăng lên mức cao 1,60 đô la, nhưng người mua không thể duy trì đà tăng trên mức cao gần đây.

Các altcoin đang giao dịch trong vùng quá mua của thị trường. Ở phía tăng điểm, Cardano sẽ lấy lại đà tăng nếu người mua vượt qua mức trung bình động và mức kháng cự ở mức $1,60. Vào thời điểm báo chí, altcoin này đang giao dịch ở mức 1,34 đô la. Cardano có nguy cơ sụt giảm khác nếu người mua bị từ chối ở mức cao gần đây. Thị trường sẽ giảm trở lại mức thấp trước đó là $1,18.

Phân tích chỉ báo Cardano

Giá ADA ở mức 46 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong khoảng thời gian 14, có nghĩa là đồng altcoin đang ở trong vùng giảm và dưới đường trung tâm 50. Vì các thanh giá nằm dưới đường trung bình động, nên thị trường về cơ bản dễ bị sụt giảm. Các đường trung bình động của đường 21 ngày và đường 50 ngày dốc theo chiều ngang, cho thấy xu hướng đi ngang.

ADAUSD(Daily+Chart)+-+JANUARY++5.png

Chỉ báo kỹ thuật
Các vùng kháng cự chính: $3,00, $3,50, $4,00
Các vùng hỗ trợ chính: $2,50, $2,00, $1,50

Động thái tiếp theo của Cardano là gì?

Kể từ khi lao dốc ngày 4 tháng 12, giá Cardano đã củng cố trên mức hỗ trợ 1,18 đô la. Sự điều chỉnh đi lên đã được ngăn chặn. Trong khi đó, vào ngày 21 tháng 9, một thanh nến đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy rằng ADA sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1.618 hoặc mức 1,26 đô la. Hành động giá cho thấy thị trường đang di chuyển quanh mức này.

ADAUSD(+Daily+Chart+2+)+-+JANUARY+5.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận