Samsung chính thức mở cửa hàng có thời hạn tại Decentraland

bởi Công Vinh

Samsung, gã khổng lồ của ngành điện tử, mở một cửa hàng tạm thời mới trên thế giới ảo Decentraland. Công ty rất mong muốn thu hút khách truy cập metaverse bằng NFT.

Samsung mở một cửa hàng ảo mới

Samsung, gã khổng lồ về điện tử, đã mở một cửa hàng tạm thời mới trong lĩnh vực ảo của Decentraland, đánh dấu bước đột phá lớn thứ hai của công ty vào thị trường thẻ metaverse và không thể thay thế (NFT) trong vòng chưa đầy một tuần (MANA).

Công ty đã tuyên bố trong một bài báo chính thức rằng tin tức được đưa ra tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) ở Las Vegas, Nevada và cửa hàng sẽ được gọi là Samsung 837X.

Đó là “một trải nghiệm metaverse đột phá bắt nguồn từ trang web chính của Thành phố New York của doanh nghiệp”, theo công ty.

Cửa hàng Decentraland được đặt theo tên cửa hàng truyền thống hàng đầu của Samsung ở New York, nằm ở 837 Phố Washington ở Manhattan.

Cửa hàng ảo sẽ có sẵn ở Decentraland trong một thời gian giới hạn

Cửa hàng ảo sẽ chỉ có sẵn ở Decentraland trong một thời gian giới hạn, nhưng công ty hy vọng sẽ kết hợp nó với các sự kiện tại địa điểm hàng đầu thực tế của mình.

“Nhiệm vụ bí ẩn” sẽ “dẫn đến các NFT đặc biệt” đã được trêu chọc.

Theo thông báo, một “bữa tiệc khiêu vũ thực tế kết hợp trực tiếp” sẽ diễn ra trong cả thế giới thực và ảo.

Khách tham quan sẽ có thể “tham dự” bữa tiệc do DJ Gamma Vibes chủ trì, tại Sân khấu tùy chỉnh của 837X.

Vở thứ hai sẽ chơi tại cửa hàng 837 ở New York, với không gian Decentraland tổ chức một buổi biểu diễn đồng thời.

Công ty rất háo hức thu hút sự chú ý của người chơi Dencentraland

Một bước ngoặt tiền điện tử xuất hiện dưới hình thức công ty thông báo rằng họ sẽ điều hành Khu rừng bền vững trong lĩnh vực ảo với sự hợp tác của Veritree, một nền tảng quản lý nhiệt độ được hỗ trợ bởi Cardano (ADA) muốn trồng 2,2 triệu cây vào cuối quý đầu tiên của năm 2022.

Khách tham quan cũng có thể ghé thăm Nhà hát kết nối của cửa hàng ảo để tìm hiểu về tin tức Samsung CES mới nhất.

Công ty rất mong muốn thu hút sự chú ý của người chơi Dencentraland bằng cách cung cấp cho họ cơ hội giành được huy hiệu 837X NFT bằng cách tham quan cơ sở này.

“Tất cả những người có huy hiệu sẽ được tham gia một cuộc xổ số để giành được một trong ba bộ sưu tập thiết bị đeo được với số lượng hạn chế cho [các] hình đại diện Decentraland của họ từ cấp độ sử thi đến thần thoại,” công ty lưu ý.

Đầu tuần này, Samsung đã tiết lộ một nền tảng giao dịch NFT để sử dụng với những chiếc TV mới nhất của mình.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận