Shiba Inu phản ứng với các vấn đề của CoinMarketCap

bởi Phương Thảo

CoinMarketCap đã liệt kê ba địa chỉ hợp đồng Shiba Inu giả trên trang web của họ trong một bản cập nhật khá gần đây. Nhóm token SHIB đã lên Twitter để thông báo rằng ba địa chỉ hợp đồng được liệt kê trên CoinMarketCap, cụ thể là Binance Smart Chain, Solana và Terra, đều là giả mạo và phải tránh tương tác với các hợp đồng này nếu không người dùng sẽ có nguy cơ không thể phục hồi mất tiền của họ.

Nhóm bảo vệ token SHIB đã bày tỏ sự thất vọng của họ trong tweet của họ. Được cho là, nhóm CoinMarketCap đã từ chối liên lạc với nhóm SHIB liên quan đến các cập nhật trên trang token. Bị cáo buộc, CoinMarketCap đã sẵn sàng cho phép những kẻ ác ý này làm xấu mặt token ‘dogecoin killer’. Nhóm meme coin rõ ràng đã thể hiện sự không hài lòng về sự thiếu chuyên nghiệp của trang web theo dõi giá tài sản tiền điện tử.

Địa chỉ Wormhole cho Shiba Inu

Đáp lại cuộc tranh cãi, CoinMarketCap giải thích rằng các địa chỉ hợp đồng thực sự là địa chỉ lỗ sâu cho SHIB. Họ giải thích rằng những địa chỉ này được sử dụng để hỗ trợ các giao dịch chuỗi chéo của các phiên bản bao bọc của altcoin.

Hiện tại, lý do cho việc liệt kê các địa chỉ thay thế là không chắc chắn, nhưng việc phạm pháp như vậy có hại không chỉ đối với altcoin mà còn toàn bộ xã hội tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, ba địa chỉ lỗ sâu vẫn hiển thị trên CoinMarketCap, trong phân đoạn thả xuống bên cạnh địa chỉ hợp đồng ETH chính thức của token SHIB.

Bất chấp những cảnh báo mà nhóm Shiba Inu đưa ra, dường như có một loạt các giao dịch trên mỗi chuỗi địa chỉ hợp đồng giả mạo này. Điều này cho thấy rằng khá nhiều nhà đầu tư đã gửi tiền đến các địa chỉ này, điều này thật đáng báo động.

Ở góc độ nhẹ nhàng hơn, Shiba Inu đã trở thành đồng tiền điện tử được xem nhiều nhất vào năm trước, 2021, theo CoinMarketCap. Nó đã được thống kê bởi trang web theo dõi giá tiền điện tử rằng đã có hơn 188 triệu lượt xem, đối với token meme, trong 12 tháng qua. Thực tế đáng kinh ngạc hơn xảy ra là Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới chỉ có 145 triệu lượt xem cùng lúc, khiến nó trở thành tài sản tiền điện tử được xem nhiều thứ hai.

Shiba Inu vẫn là một kẻ phù phiếm nổi tiếng bất chấp sự thần tượng ngày càng tăng của những người nắm giữ nó. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu có giá là $0,00003142 với mức giảm hàng ngày là 1,79%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận