Tesla chấp nhận Dogecoin: DOGE đang đạt được động lực tăng giá rất lớn

bởi Phương Anh
  • Tesla bắt đầu chấp nhận Dogecoin cho các sản phẩm phong cách sống của mình.
  • Hiện chỉ có thể mua các sản phẩm của 3 Tesla bằng DOGE.
  • DOGE tăng hơn 15%, đạt được đà tăng giá lớn.

Tesla của Elon Musk đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho một số sản phẩm của mình trực tuyến. Hiện tại, người tiêu dùng có thể mua ATV Cyberquad 4 bánh, Giga Texas Belt Buckle và Cyberwhistle bằng DOGE. Những sản phẩm này chỉ có thể được mua bằng Dogecoin, thậm chí không phải USD.

Chỉ một giờ sau khi biết tin, phụ kiện Tesla’s Cyberwhistle đã được bán hết trên trang web của hãng. Đây là mặt hàng rẻ nhất trong số các mặt hàng Dogecoin được liệt kê, chỉ được bán với giá 300 DOGE.

Kể từ tuần trước, một số nguồn tin đã trêu chọc mối quan hệ hợp tác sắp xảy ra của Tesla và Dogecoin. Nhiều nhà phát triển đã chia sẻ ảnh chụp màn hình mã nguồn nội bộ của trang web Tesla, cho thấy DOGE đang được thử nghiệm như một phương thức thanh toán. Đầu ngày hôm nay, tin tức đã được xác nhận bởi người sáng lập Dogecoin, Billy Markus trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình.

Giá Dogecoin tăng 17% khi xu hướng tăng giá chiếm ưu thế

Giá DOGE đang tăng vọt kể từ khi thông báo, khi các nhà giao dịch tranh giành để có được đồng meme hàng đầu. Mặc dù việc Tesla chấp nhận DOGE rất được mong đợi, nhưng thời gian thực hiện rất đáng ngạc nhiên. Tin tức được đưa ra giữa một thị trường giảm giá lớn khi các đồng tiền tên tuổi như Bitcion và Ethereum đang lao dốc.

DOGE hiện là mã tăng tốt thứ hai trong khoảng thời gian 24 giờ, vì giá đã tăng gần 23% kể từ ngày hôm qua. Tesla và Elon Musk trong lịch sử có tác động lớn đến giá tiền điện tử. Khi Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcion vào năm ngoái, giá BTC đã tăng gần 30% trong một tuần. Mặc dù không thể đưa ra dự đoán tương tự cho DOGE, nhưng thông báo của Tesla đã kích hoạt một đợt tăng giá quan trọng đối với đồng meme.

Elon Musk cũng đã tweet từ tài khoản chính thức của mình để xác nhận tin tức. Musk là một trong những người ủng hộ đồng tiền meme lớn nhất trong ngành. Chỉ một tháng trước, anh ấy đã giải thích trên Twitter lý do tại sao anh ấy là Pro-Dogecoin và anh ấy thậm chí đã đối mặt với Giám đốc điều hành Binance về các vấn đề giao dịch DOGE được báo cáo trên nền tảng này.

Những người nắm giữ Dogecoin không thể yêu cầu một năm mới khởi đầu tốt hơn. Đồng tiền meme hàng đầu đã được chuẩn bị kỹ lưỡng cho năm 2022. Vẫn còn rất nhiều thay đổi lớn đối với hệ sinh thái DOGE trong năm nay.

Tháng trước, nhóm DOGE đã phát hành một lộ trình cho meme coin, cho thấy các dự án quan trọng vào năm 2022 sẽ phát triển việc áp dụng nó trên diện rộng. Mặc dù không thể nói chắc chắn điều gì về thị trường tiền điện tử, nhưng có vẻ như năm 2022 có thể là năm của Dogecoin.

DogecoinToTheMoon hiện đang thịnh hành trên Twitter. DOGE hiện đang giao dịch ở mức $0,200320, trong thời gian viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận