Tezos hợp tác với sức sống của đội thể thao điện tử Pháp

bởi Công Vinh

Công ty blockchain Tezos đã thiết lập quan hệ đối tác với đội thể thao điện tử có trụ sở tại Pháp.

Tezos là một mạng lưới blockchain phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhóm mạng blockchain của Tezos tự hào về mạng lưới blockchain sáng tạo của mình để mang lại sự tiến bộ trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử với các giao dịch hiệu quả cao so với các mạng blockchain khác.

Vào ngày 6 tháng 1, Tezos đã có quan hệ đối tác kéo dài ba năm với một tập đoàn esport khổng lồ có trụ sở tại Pháp là Team Vitality. Tất cả các chi tiết về sự hợp tác này vẫn chưa có đầy đủ. Nhưng Team Vitality nói rằng họ sẽ làm việc cùng nhau để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người hâm mộ của họ.

Là một phần của mối quan hệ đối tác, nhóm tổ chức esport sẽ nhận được sự trợ giúp tốt hơn để giáo dục khán giả và người hâm mộ của họ hiểu biết về công nghệ tiền điện tử và blockchain cũng như cách nó có thể được sử dụng trong lĩnh vực trò chơi để đạt được mức lợi ích tốt hơn và duy nhất.

Nicolas Maurer, Giám đốc điều hành của Tổ chức Sức sống Đội ngũ, nói rằng quan hệ đối tác với Tezos là một thời điểm thay đổi cuộc chơi đối với tổ chức.

Nicolas nói:

“Đây thực sự là một mối quan hệ hợp tác thay đổi trò chơi đối với Vitality, điều này cảm thấy thích hợp vì năm 2022 được coi là năm lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi. Những cơ hội mà Tezos có thể mang lại để củng cố mối quan hệ giữa chúng tôi và người hâm mộ là điều vô cùng thú vị và chúng tôi vô cùng tự hào khi có Tezos tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này.”

Thông cáo báo chí của Team Vitality cũng khẳng định rằng Tezos sẽ có được lợi thế về công với các lối chơi đồng đội.

“Tezos sẽ được đại diện bởi các danh sách Team Vitality hoạt động tốt nhất và các vận động viên ngôi sao cũng như thông qua khả năng hiển thị thương hiệu vô song trên hệ sinh thái thể thao điện tử.”

Năm ngoái, vào tháng 6 năm 2021, Tezos đã thực hiện một hình thức hợp tác tương tự với các đội đua công thức một là McLaren và Red Bull Racing. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, sáng kiến ​​chính của quan hệ đối tác là tung ra các NFT.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận