Thị trường Bitcoin và tiền điện tử rơi vào tình trạng hỗn loạn khi Fed có kế hoạch giảm bảng cân đối kế toán

bởi Anh Quân

Các thị trường tiền điện tử đã chìm trong sắc đỏ trong 24 giờ qua khi Fed tiết lộ kế hoạch cắt giảm bảng cân đối kế toán.

24 giờ qua đặc biệt náo động trong toàn bộ thị trường tiền điện tử. Áp lực bán cũng lan rộng khắp Phố Wall khi Fed tiết lộ kế hoạch giảm bảng cân đối kế toán.

  • Trong ngày qua, thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 200 tỷ đô la vốn hóa của nó, hiện ở mức dưới 2,2 nghìn tỷ đô la.
  • Giá của Bitcoin giảm 8,1% trong 24 giờ qua và hiện ở mức 43 nghìn đô la.
img1_btcchart
Biểu đồ theo TradingView
  • Altcoin cũng không ngoại lệ, vì hầu hết chúng đều có màu đỏ. Ethereum giảm 11%, BNB – 9,4%, Solana – 12,4%, v.v.
  • Tâm lý tiêu cực cũng hiện diện trên Phố Wall khi chỉ số S&P 500 giao dịch ở mức mất 0,15% khi chỉ số giao ngay đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua giảm 2%. Chỉ số Tổng hợp NASDAQ, cũng như Chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones, cũng chìm trong sắc đỏ.
  • Sự suy thoái thị trường hiện tại diễn ra khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có kế hoạch giảm lượng trái phiếu nắm giữ trong những tháng tới để chống lạm phát.
  • Theo biên bản cuộc họp của Fed, các quan chức không đưa ra được bất kỳ quyết định nào về thời điểm chính xác Fed sẽ bắt đầu triển khai Kho bạc và chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp, nhưng quá trình này có thể bắt đầu vào năm 2022 và thậm chí có thể trong vài tháng tới.

Hầu như tất cả những người tham gia đều đồng ý rằng có thể sẽ bắt đầu dòng chảy bảng cân đối kế toán vào một thời điểm nào đó sau lần tăng đầu tiên trong phạm vi mục tiêu đối với lãi suất quỹ liên bang. – Biên bản đã đọc.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận