Ứng dụng ví di động có trụ sở tại Argentina Belo bổ sung hỗ trợ Lightning Network qua Opennode

bởi Phương Thảo

Vào thứ Hai, ngày 10 tháng 1, công ty ví di động Belo có trụ sở tại Argentina đã thông báo rằng nền tảng này đã bổ sung hỗ trợ cho Lightning Network bằng cách hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và bộ xử lý thanh toán bitcoin Opennode. Ứng dụng di động cho phép người dùng giao dịch và giao dịch bằng peso và giờ đây người dùng có thể giao dịch bằng thanh toán bitcoin trong tương lai.

Belo hợp tác với Opennode, giới thiệu hỗ trợ Lightning Network

Belo, ứng dụng ví di động của Argentina do Manuel Beaudroit thành lập nhằm mục đích “tạo cầu nối” giữa thế giới tiền điện tử và cuộc sống bằng đồng peso. Vào thứ Hai, công ty thông báo họ đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán bitcoin (BTC) Opennode và ứng dụng này sẽ hỗ trợ Lightning Network. Ứng dụng Belo có sẵn cho điện thoại thông minh iOS và Android và nó cũng hỗ trợ ethereum và một số stablecoin được gắn với đồng đô la Mỹ.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Opennode là vô cùng quan trọng đối với người dùng của chúng tôi,” Manuel Beaudroit, Giám đốc điều hành của Belo cho biết trong một tuyên bố. “Mục tiêu của chúng tôi là ngày càng có nhiều người tìm hiểu và trải nghiệm tiềm năng và lợi ích của tiền điện tử đối với cuộc sống hàng ngày, hàng ngày và theo một cách đơn giản. Với Belo, người dùng chỉ cần một peso để bắt đầu gửi tiền và mua tiền điện tử theo cách mà tất cả mọi người trên 13 tuổi đều có thể sử dụng và tiếp cận được, bất kể sức mua của họ là bao nhiêu.”

Giám đốc điều hành Opennode mong muốn ‘hàng triệu người ở Mỹ Latinh’ truy cập Bitcoin

Ví Belo ra mắt vào năm 2020 và cư dân Mỹ Latinh đã có thể nhận được tài sản tiền điện tử thông qua ứng dụng di động và thẻ Mastercard. Trang web của công ty khởi nghiệp khẳng định rằng bất kỳ ai trên 13 tuổi đều có thể sử dụng ứng dụng ví di động Belo và thanh toán bằng peso hoặc tiền điện tử.

Người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Opennode, Julie Landrum, giải thích trong buổi thông báo rằng công ty mong muốn mang đến cho người Mỹ Latinh nhiều lựa chọn hơn trong lĩnh vực tài chính. Landrum nhận xét: “Chúng tôi vô cùng vui mừng về sự tích hợp của Opennode với Ứng dụng Belo, vì điều này có nghĩa là hàng triệu người ở Mỹ Latinh sẽ có khả năng giao dịch ngay lập tức bằng bitcoin, thúc đẩy việc áp dụng ở một khu vực mà tốc độ tăng trưởng bitcoin đang bùng nổ”.

Tại thời điểm viết bài, có hơn 3.200 BTC bị khóa trong Lightning Network hoặc 136,6 triệu đô la. Tổng giá trị của Lightning Network bị khóa (TVL) thấp hơn 36,79% so với giá trị vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, khi đạt 216,13 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận