Uniswap đang trong một động thái giới hạn phạm vi vì xu hướng tăng giá không thể bứt phá trên mức cao $20

bởi Ái Khanh

Giá Uniswap (UNI) vẫn đang trong quá trình điều chỉnh giảm nhưng đã tiếp tục dao động trên mức hỗ trợ $17.

Dự báo giá dài hạn của Uniswap (UNI): Giảm

Uniswap (UNI) vừa đạt đến vùng xu hướng tăng. Mức giá 17 đô la sẽ tăng lên 26 đô la nếu đà tăng giá giữ UNI trên ngưỡng kháng cự 20 đô la. Trong xu hướng tăng ngày 27 tháng 12, đà tăng giá đã phá vỡ đường trung bình động 21 ngày nhưng không thể vượt lên trên đường trung bình động 50 ngày.

Việc bứt phá trên đường trung bình động 50 ngày sẽ thúc đẩy UNI tiếp tục đà tăng. Sau khi từ chối mức cao nhất 20 đô la, UNI buộc phải di chuyển trong một phạm vi giao dịch. Tiền điện tử đang di chuyển ở giữa các đường trung bình động. Các altcoin sẽ giảm nếu đà giảm giá giảm xuống dưới mức trung bình động 21 ngày. Điều này sẽ đẩy altcoin này xuống mức thấp nhất trước đó ở mức hỗ trợ $13.

UNIUSD(Daily Chart) - JANUARY 1.png

Đọc chỉ báo Uniswap (UNI)

Tiền điện tử đã giảm xuống mức 48 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 14 giai đoạn. Thị trường đang ở trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. UNI nằm dưới vùng 50% của stochastic hàng ngày. Thị trường đang trong đà giảm giá. Giá của tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động của đường 50 ngày, nhưng trên mức trung bình động của đường 21 ngày, điều này cho thấy rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục chuyển động đi ngang.

Các chỉ báo kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00
Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

UNIUSD( Daily Chart 2 ) - JANUARY 1.png

Hướng tiếp theo cho Uniswap (UNI) là gì

UNI/USD hiện đang trong một động thái có giới hạn vì nó bị từ chối từ mức cao gần đây. UNI sẽ tăng trở lại nếu mức cao gần đây bị phá vỡ. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 27 tháng 12 cho thấy thân nến đang kiểm định mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng UNI sẽ tăng lên mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc $26,17.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận