Uniswap đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn, chống lại sự kháng cự ở mức $20

bởi Ái Khanh

Ngày nay, tiền điện tử đang ở dưới mức trung bình động, nhưng đang giao dịch ở mức 16,10 đô la vào thời điểm viết bài.

Dự báo dài hạn về giá Uniswap (UNI): giảm giá

Giá Uniswap (UNI) vẫn đang điều chỉnh giảm mặc dù có xu hướng tăng giả trên đường trung bình động. UNI Giá đã phá vỡ đường xu hướng giảm nhưng đã quay trở lại để kiểm tra lại nó. Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm đã kết thúc.

Vào ngày 27 tháng 12, đà tăng giá đã phá vỡ đường trung bình động nhưng không thể giữ giá trên mức cao 20 đô la. Người mua đã thực hiện hai lần thử không thành công trước khi đồng altcoin này giảm xuống mức thấp nhất là 16 đô la. Nếu đà tăng giá vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 20 đô la, UNI/USD sẽ tăng lên mức cao ở mức 26 đô la. Ở mức cao nhất là $26, Uniswap sẽ phải đối mặt với một sự từ chối khác. Trong khi đó, việc giảm giá thêm khó có thể xảy ra.

Màn hình chỉ báo Uniswap (UNI)

Uniswap ở mức 43 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho giai đoạn 14. Điều này là do sự từ chối của mức cao nhất là 20 đô la. UNI nằm trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Giá tiền điện tử nằm dưới đường trung bình động, điều này cho thấy áp lực bán tiếp tục. Tiền điện tử đã giảm xuống dưới khu vực 20% của ngẫu nhiên hàng ngày. UNI đã đạt đến vùng quá bán của thị trường. Áp lực bán sẽ kết thúc ngay khi người mua xuất hiện.

Các chỉ báo kỹ thuật:
Các mức kháng cự chính – $55,00 và $57,00
Các mức hỗ trợ chính – $30,00 và $28,00

UNIUSD(Daily Chart 2) - JANUARY 8.png

Hướng tiếp theo cho Uniswap (UNI) là gì?

UNI/USD đã chạm mức cạn kiệt trong xu hướng giảm giá. Người mua đang cố gắng đẩy altcoin này lên mức cao trước đó. Tiền điện tử sẽ tăng nếu người mua vượt qua mức cao 20 đô la. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 27/12; một thanh nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui gợi ý rằng UNI sẽ tăng lên mức Fibonacci Extension 2.0 hoặc $24.01.

UNIUSD(Daily Chart) - JANUARY 8.png
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận