Đây là những gì sắp xảy ra đối với Terra, Algorand, THORchain và hai loại tiền thay thế khác, theo nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu

bởi Quang Khải

Một nhà phân tích hàng đầu đang xem xét năm tài sản tiền điện tử altcoin phổ biến để có các điểm gia nhập thị trường tiềm năng.

Trong một video mới, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh Altcoin Sherpa nói rằng anh ấy thích khối lượng giao dịch xung quanh THORChain (RUNE) nhưng có kế hoạch đợi giá giảm trước khi có một vị trí mới.

“Khối lượng điên cuồng sắp xuất hiện. Số lượng nhiều nhất kể từ tháng 10 và thực sự nhiều hơn kể từ tháng 8, khi nó tiếp tục tăng từ $3 đến $12.

Nó đã vượt qua đường EMA 200 ngày [đường trung bình động theo cấp số nhân] và cũng vượt qua mức SR [hỗ trợ/kháng cự] này xung quanh mức $6,50, hoạt động như hỗ trợ trong một thời gian dài. Và nó thực sự đã phá vỡ nó ngay lần đầu tiên sử dụng, điều đó thật ấn tượng. Tôi nghĩ rằng $8,50 hoặc lâu hơn sẽ là mức kháng cự tiếp theo.

Tôi sẽ không coi là khao khát ở cấp độ này. Tôi nghĩ tốt hơn là nên đợi một đợt giảm giá. Một khu vực mà bạn có thể muốn tìm kiếm là high-sixes… RUNE là một trong những nơi tôi sẽ cân nhắc mua giá giảm.”

THORChain hiện đang tăng 5,2% và có giá $7,87.

Chuyển sang Terra (LUNA), một giao thức blockchain công khai làm nền tảng cho một bộ ổn định phi tập trung, nhà phân tích cho rằng altcoin này có vẻ tốt cả trong thời gian gần và dài hạn.

“LUNA là một trong số ít các đồng tiền có vẻ thực sự tăng giá trong khung thời gian thấp hơn so với phần còn lại của thị trường.

Tuy nhiên, nó nằm ở một vùng kháng cự thú vị. Nó đạt đỉnh kép tiềm năng ngay xung quanh khu vực 100 đô la này, đó là một khu vực tâm lý.”

Terra đang giao dịch đi ngang tại thời điểm viết bài với giá trị 88,94 đô la.

Tiếp theo trong danh sách theo dõi của Sherpa là trung tâm thanh khoản đa chuỗi Kyber Network Crystal (KNC). Nhà giao dịch nhận thấy rằng KNC đã tự nắm giữ trong khi phần lớn thị trường hợp nhất.

“Điều này đã nằm trong tầm ngắm của tôi trong một thời gian dài. Nó đã tăng thực sự mạnh mẽ khi phần còn lại của thị trường chỉ là bán phá giá. Đó luôn là dấu hiệu cho thấy điều gì đó thực sự mạnh mẽ…

Nó đang đi vào một khu vực rất nguy hiểm, khoảng $3,50 đến $4.

Đây là một khu vực cung cấp lớn đã được khai thác trở lại vào đầu năm 2021.”

Tại thời điểm viết bài, Kyber Network Crystal giảm một phần trăm xuống còn 3,05 đô la.

Chuyên gia biểu đồ tiếp theo sẽ đào sâu vào công cụ lập chỉ mục blockchain phi tập trung The Graph (GRT), lưu ý rằng khối lượng bán hàng của nó đã không cao như vậy kể từ tháng 10 năm ngoái trong khi nhấn mạnh $0,28 là một đường quan trọng cần giữ cho GRT.

Nguồn: Altcoin Sherpa/YouTube

“Đây là cấp then chốt, là lĩnh vực hỗ trợ. Đây là khu vực cuối cùng vào đầu năm 2021 trước khi nó có hoạt động lớn này.

Đây [cũng] là nơi nó hình thành căn cứ trong suốt tháng 12 và tháng 1. Nó tiếp cận khu vực đó một lần nữa với một số lực mua mạnh đến.

Trong ngắn hạn, đây là một [địa điểm] phù hợp để mua đồ ngâm.”

Biểu đồ tăng hơn 7% tại thời điểm viết bài và đổi chủ với giá 0,44 đô la.

Cuối cùng trong danh sách thương nhân có biệt danh là Algorand (ALGO). Anh ấy cho rằng mức định giá hiện tại xung quanh mức 0,69 đô la có thể là một điểm vào phù hợp sau khi xem sự sụt giảm giá của ALGO trong vài tháng qua.

“Tôi nghĩ đây là một lĩnh vực thú vị để bắt dao vì rủi ro khá cao. Bất kỳ khung thời gian cao nào đóng cửa dưới các mức thấp này [khoảng] $0,65, bạn có thể chỉ cần cắt nó.

Nó có vẻ thú vị đối với tôi bởi vì sự biến động đã thực sự biến mất. Tôi sẽ tưởng tượng rất nhiều việc bán gần hết đã xong, ít nhất là trong ngắn hạn.

Tôi sẽ không nhắm mục tiêu vào bất cứ điều gì quá lớn, nhưng tôi nghĩ rằng mức giảm 10% chắc chắn có thể xảy ra so với những mức thấp này.”

Algorand thấy mình tăng 2,66% và giao dịch với giá 0,73 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận