Dự án tiền điện tử chơi để kiếm tiền tăng 1,176% chỉ trong 30 ngày, vượt qua mức vốn hóa thị trường 2.000.000.000 đô la

bởi Thiên Kim

Tài chính phi tập trung (DeFi) và altcoin chơi game đã ở giữa cơn sốt trong suốt tháng 3.

Xido Finance (XIDO) là một nhà tạo lập thị trường tự động với nguồn cung cấp giới hạn là 100 triệu token XIDO cung cấp các ưu đãi tăng lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Tuần này, dự án đã chính thức khởi động dự án chơi trò chơi kiếm tiền để “thực hiện bước đầu tiên trong metaverse.” Token XIDO gần đây cũng đã được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử XT.com có ​​trụ sở tại Singapore.

Tài sản gốc của dự án, XIDO, đang giao dịch ở mức 81,08 đô la vào thời điểm viết bài, tăng hơn 200% so với mức được định giá một tuần trước với vốn hóa thị trường là 2.049.535.000 đô la. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 56 tăng 1,176% trong 30 ngày qua.

Xido Finance đã ra mắt trở lại vào quý 3 năm 2020, với token XIDO được tung ra vào tháng 6 năm ngoái và đạt đỉnh 481 đô la trong cùng tháng đó trước khi điều chỉnh mạnh. Dự án đã được khởi chạy trên Binance Smart Chain (BSC).

Xido Finance cho biết mục tiêu của họ là “thúc đẩy việc tạo ra một nền tảng oracle hoàn toàn minh bạch, thuộc sở hữu của cộng đồng và mã nguồn mở”.

Theo trang web của dự án, Xido Finance có kế hoạch phát hành ví của riêng mình trong khi thu hút nhiều sàn giao dịch hơn để niêm yết XIDO trong năm nay. XIDO Finance cũng đang tìm cách xây dựng phiên bản tiếp theo vào cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận