Nhà phân tích cho biết một đối thủ của Ethereum có thể tăng giá, cảnh báo so với các đồng altcoin tăng hơn 130% trong vài giờ

bởi Thiên Kim

Một nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét bốn tài sản tiền điện tử để đánh giá xem chúng có đủ tiềm năng tăng giá để mua vào hay không.

Nhà giao dịch giả danh Altcoin Sherpa nói với 170.3000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy hy vọng kẻ thách thức Ethereum (ETH) và nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) sẽ vượt qua mức 100 đô la một lần nữa.

“Điều quan trọng cần lưu ý là điều này chưa phá vỡ bất kỳ cấu trúc thị trường nào theo hướng tăng nhưng tôi vẫn cho rằng đây là mức đáy ngắn hạn.

Tôi đã nói đi nói lại về ý tưởng này nhưng tôi nghĩ nó vẫn ổn. Mong đợi giữa $100.”

Tại thời điểm viết bài, Solana tăng 2,79% và giao dịch với giá 94,82 đô la. SOL đang giao dịch với giá cao hơn 11,5% so với mức thấp hàng tuần là 84,97 đô la vào ngày 18 tháng 3.

Altcoin Sherpa cũng đang để mắt đến ApeCoin (APE), một tài sản tiền điện tử mới được tạo ra bởi những người sáng lập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) nổi tiếng, đã nhanh chóng vượt qua mức vốn hóa thị trường 700.000.000 đô la.

Chuyên gia biểu đồ nói về APE,

“Bước vào vùng cung, hãy cẩn thận với mức $13 thấp.

Có lẽ người ta nên xem xét việc mua vào nhưng mong đợi mức cao thấp hơn về mặt cá nhân. Sẽ mua về ngâm làm da đầu.”

Apecoin ra mắt vào ngày 17 tháng 3 với định giá 7,40 đô la, tăng 132% lên mức cao 17,17 đô la vào ngày hôm sau trước khi điều chỉnh. APE hiện tăng 8,84%, giá 13,11 USD.

Nhà giao dịch giả danh tiếp theo sẽ xem xét đường trung bình động hàm mũ 200 ngày của Bitcoin (BTC), lưu ý rằng các chỉ số cho thấy tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường có thể tiếp tục diễn ra tốt đẹp trong vài tháng tới.

“Vài lần gần đây nhất Bitcoin đã vượt qua [đường trung bình động hàm mũ 200 ngày] một cách lạc quan, những điều tốt đẹp đã xảy ra. Chúng ta đã gần đến điểm đó.

[Theo ý kiến của tôi] chúng tôi sẽ tăng trong 1-2 tháng tới nhưng vẫn đang chờ xác nhận.”

Bitcoin hiện đang giao dịch đi ngang ở mức 42.725 USD. BTC đã giữ mức $40.000 kể từ ngày 16 tháng 3.

Cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích tiền điện tử là hệ thống thanh toán phi tập trung Zcash (ZEC). Mặc dù không phải là người hâm mộ của dự án, Sherpa thừa nhận rằng altcoin này có khả năng tăng giá nếu nó vượt qua ngưỡng kháng cự.

“ZEC. Không thể tin được rằng đồng shitcoin này lại hoạt động tốt như vậy. Tất cả những người đã tham gia tiền điện tử một thời gian đều có một câu chuyện ZEC.

Tôi nghĩ cái này trông khá (tôi ghét phải nói ra). Lật mức này và sẽ không có nhiều kháng cự cho đến 200 đô la.”

Zcash đã tăng 22,1% từ $148,99 lên $182,02 trong tuần qua. ZEC tăng 3,62% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận