Nhà phân tích tiền điện tử gọi một đối thủ Ethereum là ‘định giá thấp hơn rất nhiều’, cập nhật triển vọng trên Terra (LUNA) và Solana (SOL)

bởi Quang Khải

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết anh ấy hiện lạc quan về quỹ đạo của hai kẻ thách thức Ethereum (ETH).

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình InvestAnswers nói với 421.000 người đăng ký của anh ấy rằng anh ấy “siêu tăng giá” trên LUNA vì Terra có kế hoạch chuyển từ một dự án stablecoin thuật toán sang một dự án được hỗ trợ một phần bởi Bitcoin (BTC).

“Tôi yêu LUNA. Tôi gần như trở nên siêu lạc quan về LUNA vì những gì họ đã lên kế hoạch. Việc chuyển từ một stablecoin theo thuật toán sang stablecoin được hỗ trợ bởi Bitcoin hoặc thậm chí một phần được hỗ trợ bởi Bitcoin có thể là một sự thay đổi cuộc chơi tuyệt đối. Ý tôi là bầu trời là giới hạn.”

Gần đây, người đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã thông báo rằng họ sẽ mua BTC trị giá hàng tỷ đô la để dự trữ TerraUSD (UST) của mình.

Theo nhà phân tích, đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana (SOL) cũng đang hiển thị các số liệu cho thấy nó đang bị định giá thấp.

Anh ấy nói rằng miễn là Ethereum giữ cho thị trường altcoin tiếp tục phát triển, SOL cuối cùng sẽ loại bỏ mức kháng cự xung quanh $150.

“Đây là SCP (nền tảng hợp đồng thông minh) tốt nhất hiện có, mặc dù nó chỉ đang ở chế độ beta và gặp sự cố vào tháng 9, nhưng nó hoàn toàn bị định giá thấp. Mỗi số liệu, 19 số liệu đều khoa trương. Một là xấu và tổng giá trị đó bị khóa (TVL), không tệ nhưng không mạnh bằng những người khác vì họ không đưa ra mức ưu đãi như nhau… Nhưng tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề thời gian. Nếu Ethereum tăng lên 4.000 đô la, tôi chắc chắn thấy Solana sẽ tăng cao và nhanh và xa, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra. Avalanche có thể đạt 200 đô la. LUNA có thể đạt 250 đô la. Solana có thể mất khoảng 150 đô la…

Vì vậy, ngay bây giờ tác phẩm ưa thích của tôi sẽ là Solana số một và LUNA số hai.”

Terra đang đổi chủ với giá 95,59 đô la tại thời điểm viết bài, tăng 3% trong ngày trong khi Solana đang giao dịch với giá 95,19 đô la, tăng 2,3% trong cùng khung thời gian.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận