Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu CME Group ra mắt các tùy chọn Micro Bitcoin và Ether

bởi Kim Ngân

CME Group, một trong những thị trường phái sinh lớn nhất thế giới, đã tung ra các tùy chọn bitcoin và ether có kích thước siêu nhỏ. Giám đốc điều hành CME cho biết: “Việc tung ra các tùy chọn có kích thước siêu nhỏ này dựa trên sự tăng trưởng và tính thanh khoản đáng kể mà chúng tôi đã thấy trong hợp đồng tương lai micro bitcoin và micro ether của chúng tôi.

CME hiện cung cấp các tùy chọn Micro Bitcoin, Ether

CME Group đã công bố hôm thứ Hai rằng họ hiện đang cung cấp các tùy chọn về hợp đồng tương lai micro bitcoin và micro ether. Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin (MBT) của CME có kích thước bằng 1/10 của một bitcoin (BTC) và hợp đồng tương lai Micro Ether (MET) có kích thước tương tự bằng 1/10 của một ether (ETH).

Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về vốn chủ sở hữu và các sản phẩm ngoại hối của Tập đoàn CME, nhận xét:

Việc ra mắt các tùy chọn có kích thước siêu nhỏ này dựa trên sự tăng trưởng và tính thanh khoản đáng kể mà chúng tôi đã thấy trong hợp đồng tương lai micro bitcoin và micro ether của chúng tôi.

“Có kích thước bằng 1/10 số lượng token cơ bản tương ứng của chúng, các hợp đồng này sẽ cung cấp cho nhiều đối tượng tham gia thị trường – từ các tổ chức đến các nhà giao dịch cá nhân, năng động, tinh vi – linh hoạt và chính xác hơn để quản lý khả năng hiển thị của họ với hai loại tiền điện tử hàng đầu theo thị trường viết hoa,” anh nói chi tiết.

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital Holdings và đồng trưởng bộ phận giao dịch toàn cầu, Robert Bogucki, cho biết công ty của ông “rất vui mừng được đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho các tùy chọn này và các sản phẩm tiền điện tử khác của CME Group”. Giám đốc điều hành mô tả:

Quy mô hợp đồng nhỏ hơn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch sự linh hoạt hơn trong việc quản lý khả năng tiếp xúc của họ với hai loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, mở cửa thị trường cho những người tham gia mới.

CME ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 10 năm 2017, tiếp theo là các tùy chọn bitcoin vào tháng 11 năm 2019. Nền tảng này đã ra mắt hợp đồng tương lai ether vào tháng 2 năm 2021. Sau đó, tập đoàn đã tung ra hợp đồng tương lai bitcoin vi mô vào tháng 5 năm ngoái và hợp đồng tương lai micro ether vào tháng 12.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận