Bitcoin (BTC) và tiền điện tử thiết lập cho một cơn bão hoàn hảo, theo Macro Guru Raoul Pal – Đây là lý do tại sao

bởi Quang Khải

Chuyên gia vĩ mô và cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal cho biết giai đoạn này đang được thiết lập cho làn sóng chấp nhận tiền điện tử tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Giám đốc điều hành Real Vision đã tiết lộ ba chất xúc tác lớn mà ông tin rằng sẽ thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

“Đối với các quốc gia có chủ quyền, đặc biệt là các quỹ tài sản có chủ quyền, họ sẽ tìm kiếm một tài sản có thời hạn dài, điều này mang lại cho họ một số an ninh, vì vậy nó có một vị trí, vì vậy chúng tôi sẽ thấy việc áp dụng nhiều hơn cho các quốc gia có chủ quyền, không nhất thiết là tiền tệ, nhưng như một tài sản. Tôi nghĩ điều đó rất thú vị. Tôi nghĩ rằng đó là vị trí của Bitcoin trên thế giới như một loại tài sản dự trữ thế chấp nguyên sơ.

Chúng tôi đã có những tia lửa tại chỗ. Điều tiếp theo chúng ta cần là câu chuyện lạm phát sẽ chết, đó sẽ là một chất tăng tốc thực sự, và tăng trưởng sẽ giảm và các ngân hàng trung ương phải in thêm tiền vì nó hoạt động rất tốt. Nó thúc đẩy sự chấp nhận. Nó không chỉ làm tăng giá như cổ phiếu, vàng và bất động sản. Nó thúc đẩy sự chấp nhận, đó là lý do tại sao nó luôn vượt trội hơn nhiều so với mọi thứ khác trong thời đại tiền tệ ngày càng lớn. Bạn đang chuẩn bị cho một cơn bão hoàn hảo ở đây.”

Pal nói rằng môi trường kinh tế vĩ mô hiện tại cho anh ta biết rằng cơ hội xảy ra một sự kiện bán tháo khác là rất mong manh. Ông cũng nói rằng hầu hết những người tham gia thị trường có thể sẽ tốt hơn với một chiến lược dài hạn hơn thay vì tích cực giao dịch.

“Tôi nghĩ nó thậm chí còn củng cố bối cảnh vĩ mô hơn nữa. Với một lực lượng mạnh mẽ, bạn không nên quá dễ thương với nội dung. Về cơ bản, bạn chỉ nên mua và giữ nó và mua nó khi nó bán bớt một lượng đáng kể bởi vì bạn biết rằng phần thưởng rủi ro bị lệch về phía ngược một cách vô lý.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận