Carnaval: Nền tảng NFT đầu tiên ở Mỹ Latinh đã sẵn sàng cho cuộc đấu giá đầu tiên

bởi Phương Thảo

• RIF và RSK đã hợp tác để khởi chạy nền tảng NFT của Mỹ Latinh.
• Carnaval sẽ tổ chức một cuộc đấu giá NFT nghệ thuật để thu hút hàng nghìn người hâm mộ Latino.

Giao dịch không thể thay thế đã đến lãnh thổ Nam Mỹ sau khi nó trở nên phổ biến ở các nước Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Đây là Carnaval, một thị trường NFT được phát triển bởi các công ty công nghệ RIF và RSK cung cấp các thỏa thuận thông minh và Dapps dựa trên Bitcoin.

Carnaval sẽ là một dự án sáng tạo sẽ tận dụng sự trỗi dậy của NFT và thị trường tiền điện tử nói chung. Điều đặc biệt của kế hoạch không thể thay thế là nó sẽ dựa trên Bitcoin chứ không phải Ethereum.

Thị trường NFT Latinh sẽ đến dựa trên Bitcoin

Theo báo cáo, thị trường NFT Latinh đã bao gồm RIF, nổi bật như một bộ sưu tập SDK hoạt động công khai. RIF cung cấp giao dịch được giám sát để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động với Bitcoin.

Dự án NFT có tên Carnaval sẽ là một động lực để thay đổi thiết kế kinh doanh để người hâm mộ Latino hiểu được cảm giác sở hữu thực sự gắn liền với các NFT. Nhưng trong nền tảng này, có thể giao dịch các mảnh ảo có trạng thái vật lý với cùng giá trị mà chúng đã được thanh toán trực tuyến.

Carnaval sẽ khởi động một cuộc đấu giá ảo trong đó hơn 200 NFT có liên quan đến các hình minh họa đơn giản sẽ được tổ chức trong số một số nội dung mới lạ. Nền tảng web cũng sẽ tìm cách liên kết với các bảo tàng, phòng trưng bày và các nghệ sĩ lớn trên lục địa để hỗ trợ các dự án của họ.

Carnaval hứa hẹn sẽ là một thị trường NFT vững chắc

Kể từ khi giao dịch NFT xuất hiện trên thế giới, đã có sự khác biệt lớn trong các cuộc đấu giá nghệ thuật và mức độ phổ biến của các nghệ sĩ. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ dự án ảo nào, nó gặp vấn đề khi tiếp nhận người dùng mới, đấu giá mới hoặc thậm chí là tiền điện tử mà thị trường chấp nhận.

Nhìn thấy những xung đột này trong thương mại ảo, Carnaval hứa hẹn sẽ là một nền tảng NFT vững chắc sẽ hoạt động dựa trên sự phát triển RIF và RSK. Theo người sáng lập công ty RSK, Diego Zaldívar, nền tảng thương mại sẽ hợp nhất các mảnh NFT, các nghệ sĩ và thị trường Bitcoin đang phát triển mỗi ngày trên lục địa.

Phiên đấu giá NFT đầu tiên của Carnaval được lên kế hoạch vào tháng 4 và sẽ giới thiệu khoảng 200 tác phẩm kỹ thuật số. Kiệt tác của Ciraolo Fab, có tên tự là “Frida del Rey,” sẽ có mặt trong cuộc đấu giá. Và tác phẩm của Luciano Garbati có tên “La Medusa con la cabeza de Perseo” sẽ được cung cấp.

Đăng ký nền tảng NFT ở Mỹ Latinh sẽ bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng 4 và bị giới hạn bởi các nhà phát triển. Tuy nhiên, những người có thể đăng ký trước khi phiên đấu giá NFT chính thức ra mắt có thể đưa ra lời mời cá nhân. NFT được đấu giá có thể được mua bằng RBTC và Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận