Công nghệ Huobi ra mắt Hackathon với giải thưởng tổng hợp trị giá 1.000.000 đô la

bởi Phương Thảo
  • Huobi Tech và NEXTYPE ra mắt Hackathon
  • GameFi để phục vụ như một kênh cho Metaverse

Huobi Technology, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông, thông qua thông cáo báo chí ngày hôm nay, đã thông báo cho công chúng về việc công bố hackathon GameFi được thực hiện cùng với NEXTYPE. Dự án trao giải thưởng tổng trị giá một triệu đô la cũng đã được NEXTYPE xác nhận thông qua một bài đăng trên trang Twitter của họ, trong đó họ kêu gọi những người tham gia quan tâm đăng ký.

Bằng cách tung ra sự hợp tác này, Huobi Technology nhằm mục đích giới thiệu kỷ nguyên của GameFi 2.0 thông qua quan hệ đối tác chính với NEXTYPE. Mối quan hệ hợp tác này sẽ tìm cách xác định các dự án hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, thúc đẩy sự phát triển của ngành và dẫn đầu các lĩnh vực trò chơi áp dụng Web 3.0.

Sự kiện chính thức được gắn thẻ là “TÌM TƯƠNG LAI GAMEFI – NEXTYPE x Huobi Tech Metaverse Hackathon” và các đối tác của nó là OKCoin Network và Blockchain Game Alliance. Lễ hội hack được tài trợ bởi HyperPay, D’CENT Wallet, Huobi Japan, Lead Wallet, Map Protocol và BitKeep Wallet.

Theo Huobi, GameFi Hackathon hoan nghênh tất cả các lập trình viên quan tâm đến việc thúc đẩy sự phát triển của GameFi và Metaverse tham gia. Họ đảm bảo với tất cả những người tham dự tiềm năng về việc cung cấp “dịch vụ ươm tạo toàn diện” để hỗ trợ GameFi phát triển và kết hợp các sản phẩm GameFi tuyệt vời hơn vào thị trường trò chơi.

Hôm nay – ngày 4 tháng 4 năm 2022 – đánh dấu sự bắt đầu của lễ hội hack và nó sẽ diễn ra trong hai tháng. Những người tham gia quan tâm phải đăng ký trực tuyến bằng cách sử dụng liên kết. Các hoạt động dự kiến ​​bao gồm đánh giá dự án, bàn tròn Game Fi và Ngày giới thiệu cùng những hoạt động khác. Sau khi kết thúc sự kiện, mười dự án nổi bật sẽ được GameFi Incubator chọn để phát triển. Trong khi đó, hỗ trợ giải thưởng được công bố là hơn 1.000.000 đô la.

Huobi Tech muốn khám phá Metaverse

Metaverse hiện đang là chủ đề thịnh hành nhất trên internet, nó là một mạng lưới của thế giới ảo và nó được các tập đoàn game khổng lồ xem là có khả năng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi tiền điện tử, cụ thể là các trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E). Trong tuyên bố của Huobi đưa ra vào sáng nay, công ty công nghệ này đã mô tả GameFi là một phương tiện để người chơi “tham gia và khám phá Metaverse”.

Ngoài ra, Huobi ca ngợi NEXTYPE vì những thành tựu của nó trong ngành công nghiệp trò chơi, đề cập đến công ty trò chơi blockchain là “nền tảng phân phối trò chơi blockchain tích hợp hàng đầu thế giới”. Họ tiếp tục giải thích tầm quan trọng của Web 3.0 và Metaverse đối với tương lai của ngành công nghiệp internet. Họ tuyên bố rằng đầu tư vào NEXTYPE là “một phần quan trọng” trong kế hoạch của họ trong việc khám phá Web3.0 và Metaverse.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận