Đây là lý do tại sao Exec kỹ thuật số của Galaxy này tin rằng Ethereum sẽ lật tẩy Bitcoin ‘tại một thời điểm nào đó’

bởi Ái Khanh

Jason Urban, Đồng Giám đốc Giao dịch Kỹ thuật số Galaxy, tin rằng Ethereum có khả năng sẽ lật ngược Bitcoin trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kitco News tại Hội nghị Bitcoin 2022, Urban giải thích rằng mặc dù việc ‘biến mất’ sẽ không xảy ra, nhưng anh ấy hy vọng Bitcoin-Ethereum sẽ lật ngược sớm nhất trong vòng 2-3 năm tới.

“Ethereum là đồng, Bitcoin là vàng kỹ thuật số. Nó cho phép hệ sinh thái được xây dựng theo nhiều cách, cũng như các lớp khác, ”ông nói.

Mọi thứ có thể diễn ra đúng với Ethereum

Urban cho rằng sự hợp nhất sắp tới của Ethereum, cùng với các tác động liên quan đến năng lượng của nó đang thúc đẩy sự quan tâm đến nền tảng này, do nhiều người dùng quan tâm hơn đến các yếu tố Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trước bất kỳ quyết định đầu tư tiềm năng nào.

Tuy nhiên, ETH Merge, dự kiến ​​sẽ diễn ra ở đâu đó trong quý này, không phải là không có lo ngại. Nhà phát triển Ethereum Tim Beiko đã đồng ý rằng có rất nhiều sự hoài nghi trong hệ sinh thái, “bởi vì Ethereum đã hứa bằng chứng về cổ phần trong 5 năm; tôi khó thuyết phục mọi người rằng lần này là thật. ”

Mặc dù vậy, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence đã nhấn mạnh trong ghi chú vào tháng 4 rằng sự chuyển đổi của Ethereum từ PoW sang PoS đồng thuận mang lại lợi thế cho dự án. McGlone đang chứng kiến ​​mức định giá hiện tại tăng đột biến 220%, khiến ETH ở mức hơn 9.300 đô la.

Lợi ích của tổ chức là một điểm cộng

Urban cũng chỉ ra sự quan tâm của các tổ chức như một nguồn khác lý giải tại sao Ethereum tiếp tục dẫn đầu khoản phí.

“Có khả năng mở rộng và những thứ hiện trở nên rất có giá trị và sẽ cho phép ETH phát triển và vì vậy các nhà đầu tư tổ chức thông minh đang nhận thấy điều đó,” anh giải thích.

Nếu chúng ta xem xét các dòng tiền mới nhất trên biểu đồ hàng tuần của CoinShares, Bitcoin hiện đang duy trì vị trí dẫn đầu. Báo cáo nhấn mạnh rằng Bitcoin đã chứng kiến dòng tiền vào 144 triệu đô la trong tuần trước, kể từ ngày 4 tháng 4. Điều này đã đưa dòng tiền từ đầu năm đến nay lên 350 triệu đô la.

Mặt khác, Ethereum đã chứng kiến dòng tiền 23 triệu đô la trong tuần trước – tuy nhiên, vẫn duy trì dòng chảy YTD – 111 triệu đô la.

Hình ảnh: CoinShares Research

Khi nói đến mức giá của hai token, Ethereum đã ghi nhận mức tăng nhỏ trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, đồng tiền vua vẫn có màu đỏ nhẹ theo phân tích của CoinGecko – nhưng Urban dự đoán mức 2022 cho hai đồng tiền hàng đầu:

“Nếu bạn hỏi tôi vào đầu năm, tôi sẽ trả lời rằng tôi tin rằng bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong năm nay. Ether đang ở quanh mức $6.500 đến $7.000. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận