Digihost trở thành người khai thác được giao dịch công khai đầu tiên để cung cấp khoản thanh toán cổ tức bằng Bitcoin

bởi Ái Khanh

Người khai thác cũng dự kiến ​​tốc độ băm trung bình 1,5 exahash mỗi giây (EH/s) cho năm 2022, cao hơn khoảng 5,5 lần so với sức mạnh khai thác năm 2021 của nó.

Digihost (DGHI) đã trở thành công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai đầu tiên cung cấp cho các cổ đông tùy chọn nhận cổ tức bằng bitcoin (BTC), bắt đầu từ quý 3 năm nay.

Cổ tức đầu tiên của công ty sẽ là 10% thu nhập ròng trong quý 3 năm 2022. Các cổ đông sẽ có tùy chọn được trả bằng bitcoin hoặc tiền mặt, người khai thác cho biết trong một tuyên bố vào thứ Hai.

Phần còn lại của thu nhập ròng của Digihost sẽ được tái đầu tư để tài trợ cho các yêu cầu và cơ hội kinh doanh trong tương lai.

“Hội đồng quản trị của Digihost vui mừng thông báo quyết định của chúng tôi trở thành công ty đại chúng đầu tiên trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử thực hiện chính sách cổ tức trả bằng BTC cho các cổ đông của mình,” Giám đốc điều hành và chủ tịch Michel Amar cho biết trong tuyên bố.

Quyết định này được đưa ra khi các công ty khai thác giao dịch công khai đang tìm cách đa dạng hóa mô hình kinh doanh của họ để tạo ra giá trị bổ sung cho cổ đông, thay vì chỉ nắm giữ bitcoin trong bảng cân đối kế toán của họ.

Đối với năm 2022, công ty cho biết họ dự kiến ​​tốc độ băm trung bình là 1,5 exahash mỗi giây (EH/s), tăng khoảng 5,5 lần so với tốc độ băm trung bình năm 2021. Hiện tại, hashrate của người khai thác là 1 EH/s và nó khai thác 4,25 bitcoin mỗi ngày.

Người khai thác cũng cho biết họ đã khai thác 186,8 bitcoin trong quý đầu tiên, tăng khoảng 78% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu Digihost đã tăng hơn 5% trong thời gian đầu giao dịch. Cổ phiếu của nó đã giảm khoảng 27% trong năm nay, trong khi bitcoin giảm 3,6%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận