Dòng tiền điện tử đạt 180 triệu đô la vào tuần trước khi thị trường phục hồi

bởi Công Vinh

Thị trường tiền điện tử trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 4 đã chứng kiến ​​hơn 180 triệu đô la tiền đổ vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số, báo cáo luồng quỹ hàng tuần của CoinShares tiết lộ hôm thứ Hai. Với điều này, các quỹ tiền điện tử đã ghi nhận dòng tiền vào tuần thứ hai liên tiếp.

Dòng tiền vào giảm so với mức 244 triệu đô la được ghi nhận vào tuần trước (số liệu đã được điều chỉnh từ tuần trước). Xét theo khu vực, châu Âu đóng góp 99% dòng vốn vào, trong khi Bắc Mỹ chỉ ghi nhận 1,7 triệu đô la vào dòng vốn.

Báo cáo cho biết thêm: “Luồng ròng từ đầu năm đến nay đã đạt 501 triệu đô la Mỹ trong khi tổng tài sản được quản lý (AuM) đã phục hồi lên 61 tỷ đô la Mỹ, mức cao nhất kể từ đầu tháng 1 năm 2022”.

Mặc dù tổng dòng tiền vào thấp hơn so với tuần trước, nhưng Bitcoin vẫn đạt được nhiều hơn so với dòng vào của tuần trước ở mức 144 triệu đô la. Tuần trước, tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới đã ghi nhận 98 triệu đô la tiền vào. Báo cáo nêu bật sự tương phản giữa báo cáo hàng quý của năm ngoái và năm nay, với báo cáo trước đây ghi nhận con số đáng kể 3 tỷ đô la so với 350 triệu đô la của năm sau.

Ethereum cũng hoạt động tốt hơn so với tuần trước, với các nhà đầu tư đổ 23 triệu đô la vào đồng tiền này trong những ngày cuối cùng của Q1. Trong khi đó, dòng tiền tính đến thời điểm hiện tại vẫn âm 111 triệu USD so với 705 triệu USD dòng vốn được ghi nhận trong quý đầu tiên của năm 2021.

Solana, một trong những tài sản hoạt động tốt nhất tuần trước với 87 triệu đô la, mới chỉ mua được 8,2 triệu đô la đầu tư cho tuần này. Tương tự như tuần trước, Cardano đã ghi nhận 1,8 triệu đô la vào dòng vốn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận