HSBC cho phép khách hàng Châu Á giàu có đầu tư vào Metaverse (Báo cáo)

bởi Anh Quân

Các khách hàng giàu có hơn của HSBC ở Hồng Kông và Singapore sẽ có thể phân bổ vốn cho một bộ sản phẩm mới tập trung vào Metaverse.

HSBC, một nhà phê bình tiền điện tử trước đây, tiếp tục tham gia vào Metaverse sau khi hợp tác gần đây với The Sandbox. Sáng kiến ​​mới nhất sẽ cho phép một số nhà đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông và Singapore tham gia với các công ty tập trung vào xu hướng mới đang nổi lên.

Trích dẫn một tuyên bố từ ngân hàng vào ngày 6 tháng 4, Reuters báo cáo rằng các quỹ mới sẽ có sẵn cho “khách hàng giàu có ở Hồng Kông và Singapore” và sẽ cho phép họ đầu tư vào các công ty phát triển phiên bản Metaverse của riêng họ từ Thung lũng Silicon.

Nhóm quản lý tài sản của HSBC sẽ điều hành Chiến lược tùy ý Metaverse, chiến lược này sẽ tập trung đầu tư vào năm phân khúc chính – cơ sở hạ tầng, ảo hóa, giao diện, máy tính, trải nghiệm và khám phá.

“Hệ sinh thái Metaverse, trong khi vẫn còn ở giai đoạn đầu, đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi nhận thấy nhiều cơ hội thú vị trong không gian này khi các công ty có nền tảng và quy mô khác nhau đang đổ xô vào hệ sinh thái.”

Lina Lim, người đứng đầu khu vực của HSBC về các quỹ đầu tư và giải pháp làm giàu cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Đây là lần đột phá thứ hai của ngân hàng vào ngành Metaverse trong tháng qua.

Như CryptoPotato đã báo cáo vào giữa tháng 3, HSBC, một cựu nhà phê bình mạnh mẽ về ngành công nghiệp tiền điện tử, đã hợp tác với công ty con của Animoca Brands – The Sandbox. Ngoài việc tham gia vào Metaverse, sự hợp tác này cho phép ngân hàng mua bất động sản ảo dưới dạng LAND.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận