Nhà giao dịch thông thái Peter Brandt tiết lộ khi nào anh ấy sẽ thêm “mắt laser” Bitcoin vào hình đại diện Twitter của mình

bởi Kim Ngân

Nhà kinh doanh hàng hóa hiểu biết Peter Brandt đã đề cập đến bitcoin trên Twitter và cho biết khi nào anh ấy sẽ thêm tính năng của bitcoin thời thượng “Ledger Eye” vào hình đại diện của mình.

“Nếu Bitcoin tăng lên $27,111”

Brandt đã gửi tweet của mình tới Tiến sĩ Jeff Ross, người đã sáng lập và là Giám đốc điều hành của Wellshire Capital Management. Ross đang tham dự sự kiện Bitcoin 2022 và Brandt đã chúc anh ấy có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đó.

Brandt đã đăng một biểu đồ cho thấy bitcoin đang giao dịch ở mức thấp hơn của phạm vi hiện tại là 28.805 đô la và phạm vi trên là 69.000 đô la – mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 11.

Nhà giao dịch đã tweet rằng anh ta sẽ thêm một “con mắt laser” vào hình ảnh trên Twitter của mình nếu BTC giảm xuống 27.111 đô la từ mức 43.409 đô la hiện tại.

Ông khẳng định đây không phải là dự đoán về giá của bitcoin. Tuy nhiên, trong chuỗi bình luận, một số người dùng đã tuyên bố rằng họ tin rằng hiện tại có thể có xu hướng giảm.

Flashmob “Ledger Eye” xuất hiện vào tháng 2 năm 2021 trong số những người chơi bitcoin, những người tin tưởng mạnh mẽ rằng BTC cuối cùng sẽ đạt ít nhất 100.000 đô la cho mỗi đồng xu. Các bitcoin nổi tiếng đã tham gia flashmob bao gồm Max Keizer, Binance’s CZ, Michael Sayer và thậm chí cả Elon Musk — mặc dù chỉ trong một ngày.

“Giai đoạn tên lửa tiếp theo sẽ được kích hoạt vào tháng 5 năm 2024”

Trong một tweet được công bố hai ngày trước, nhà biểu đồ nổi tiếng nói rằng giá bitcoin có thể tăng trở lại vào tháng 5 năm 2024.

Ông giải thích điều này bằng cách nói rằng bitcoin thường mất 33 tháng để tăng gấp 10 lần. Tuy nhiên, Brandt nhấn mạnh rằng anh không tin rằng lịch sử sẽ lặp lại trong trường hợp của BTC.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận