Sự biến động của Bitcoin chưa bao giờ thấp đến vậy, nhà phân tích Clemente sẽ thể hiện hiệu suất của nó

bởi Quang Khải
  • Những người đam mê Bitcoin (BTC) đang đoán ý nghĩa của mô hình mới và cách nó có thể ảnh hưởng đến động lực giá Bitcoin (BTC) vào năm 2022 thông qua Twitter.
  • Một số người trong số họ chắc chắn rằng hai cây nến mỏng đang cho thấy sự hợp nhất, trong khi một số dấu hiệu cho thấy Bitcoin đang trưởng thành như một tài sản.
  • Bitcoin (BTC) đã in hai chân nến siêu mỏng liên tiếp, đây là một tình huống chưa từng được chứng kiến trong lịch sử của nó.
  • Những người đam mê Bitcoin (BTC) đang đoán ý nghĩa của mô hình mới và cách nó có thể ảnh hưởng đến động lực giá Bitcoin (BTC) vào năm 2022 trên nền tảng xã hội Twitter.

Trưởng nhóm phân tích thông tin chi tiết tại Blockware và nhà phát triển podcaster tiền điện tử nổi tiếng, ông Will Clemente gần đây đã lên Twitter để chia sẻ biểu đồ hiển thị hiệu suất Bitcoin (BTC) theo từng quý trên thang đo logarit.

Có vẻ như Bitcoin (BTC) đã in hai chân nến siêu mỏng liên tiếp, đây là một tình huống chưa từng được chứng kiến ​​trong lịch sử của nó. Do đó, khoảng thời gian từ quý 4 năm 2021 đến quý 1 năm 2022, có thể ít biến động hơn đối với tiền điện tử hàng đầu.

Cơ sở hơn 600 nghìn người theo dõi trên Twitter của ông Clemente’s đã bày tỏ một số cách diễn giải về mô hình này trông giống như một thứ thường được gọi là Chân nến Doji giữa các nhà giao dịch và nhà phân tích.

Một số người trong số họ chắc chắn rằng hai cây nến mỏng đang cho thấy một sự hợp nhất lớn, trong khi một số người khác lại cho rằng đây rõ ràng là một dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của Bitcoin với tư cách là một tài sản.

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử đăng quang đang giao dịch ở mức 46.477,34 đô la với vốn hóa thị trường là 883.139.409.528 đô la. Tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm ngoái khi đạt khoảng 68.000 đô la.

Với thực tế là năm 2022 đã mang lại những thay đổi lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, chẳng hạn như việc Hoa Kỳ đưa ra suy nghĩ về nó, cuộc chiến tranh Nga-Ukraine, v.v. Những trường hợp này đã phần nào ảnh hưởng đến không gian tiền điện tử theo cách này hay cách khác. Nó là để mong đợi những gì tương lai giữ cho tiền tệ và thị trường nói chung.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận