Sự quan tâm của người tiêu dùng đối với tiền điện tử đang tăng tốc đang thúc đẩy việc áp dụng thương mại điện tử – Khảo sát

bởi Phương Anh

Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi nhà cung cấp thanh toán toàn cầu Checkout.com, việc áp dụng toàn cầu các loại tiền điện tử cho Thương mại điện tử đang tăng nhanh – vì 40% thanh niên 18-35 tuổi có kế hoạch thanh toán cho hàng hóa và / hoặc dịch vụ bằng tiền điện tử vào năm 2022. .

Con số này tăng so với mức chưa đầy 30% được ghi nhận vào năm ngoái.

Báo cáo trình bày những phát hiện của cuộc khảo sát 30.000 người tiêu dùng và 3.000 thương gia ở 11 quốc gia, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Cuộc khảo sát chỉ ra rằng người tiêu dùng đang đi trước các doanh nghiệp trực tuyến, chỉ 23% trong số đó nói rằng họ muốn cung cấp tiền điện tử như một phương thức thanh toán vào năm 2024.

Điều này cho biết, các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã có mức tăng trưởng mới, với khoảng 82% tuyên bố các tùy chọn đó cho phép họ nhanh chóng thu hút khách hàng mới và tiếp cận nhân khẩu học mới, Checkout.com cho biết.

Gần 70% người bán được khảo sát nói rằng tốc độ thực hiện và giải quyết các khoản thanh toán tiền điện tử có thể có khả năng cách mạng hóa mô hình kinh doanh của họ. Hơn 80% người bán có các tùy chọn thanh toán tiền điện tử hiện tại thừa nhận việc thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng hơn so với sử dụng tiền tệ fiat, theo cuộc khảo sát.

Dữ liệu từ công ty thanh toán khổng lồ Visa chỉ ra rằng các khoản thanh toán trị giá hơn 2,5 tỷ USD đã được thực hiện thông qua thẻ được hỗ trợ bằng tiền điện tử của công ty trong quý tài chính đầu tiên của năm 2022.

Theo Jess Houlgrave, Trưởng bộ phận chiến lược về tiền điện tử tại Checkout.com, như được trích dẫn trong tuyên bố:

“Đây là một sự chuyển đổi hợp pháp từ giai đoạn áp dụng ban đầu sang giai đoạn thực tế, thực dụng và tích cực hơn về tổng thể.”

Houlgrave lập luận rằng,

“Sự chuyển đổi này có nghĩa là có nhu cầu về các công ty fintech có thể cung cấp các giải pháp và dịch vụ dễ triển khai để giúp người bán bắt đầu và sử dụng các tùy chọn thanh toán tiền điện tử — và sau đó giúp họ tối ưu hóa quy trình theo thời gian. Chúng tôi hy vọng xu hướng đó sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm tới khi chúng tôi kết nối nhiều dịch vụ hơn vào Web3. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận