Terra (LUNA) có được 100.000.000 đô la từ đối thủ Ethereum hàng đầu sau khi chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ chính

bởi Thiên Kim

Công khai blockchain Terra (LUNA) đang mua các token Avalanche (AVAX) trị giá 100 triệu đô la để tăng dự trữ stablecoin Terra USD (UST) của nó.

Terra nói rằng thỏa thuận giữa Luna Foundation Guard (LFG), tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng để hỗ trợ Terra và Avalanche Foundation về việc bán AVAX không kê đơn sẽ biến tài sản tiền điện tử trở thành UST dự trữ thứ hai sau Bitcoin (BTC ).

Thỏa thuận này sẽ cho phép người dùng Avalanche giao dịch trực tiếp UST cho AVAX trên chuỗi. Các ứng dụng gốc trên blockchain Terra cũng sẽ khởi chạy các phiên bản gốc trên Avalanche.

“Sự hợp tác cũng sẽ mang lại những lợi ích khác biệt cho hệ sinh thái Avalanche nói chung, bằng cách kết nối những người xây dựng LUNAtics & Terra với hệ sinh thái Avalanche sôi động, mang lại trải nghiệm đa chuỗi phong phú.

Sau quá trình triển khai xAnchor trên Avalanche, một số giao thức DeFi gốc Terra khác cũng đang được xem xét để mở rộng chuỗi chéo cho Avalanche, bao gồm một số giao thức mà LUNAtics đang nóng lòng chờ đợi.”

Việc mua lại diễn ra trong bối cảnh Terra đang có kế hoạch hỗ trợ đồng ổn định chính của mình với một nhóm các tài sản đa dạng và không tương quan.

“Cả việc LFG bao gồm 100 triệu đô la AVAX vào UST Reserve và 100 triệu đô la Kho bạc hoán đổi với TFL đều cho thấy những lợi thế đáng kể của sự hợp tác lẫn nhau giữa các cộng đồng lớp một trong tiền điện tử.

Ngày càng trở nên rõ ràng rằng sự hợp tác lẫn nhau giữa các hệ sinh thái và cộng đồng chính là con đường tối ưu để đạt được kết quả tổng tích cực trong một thế giới liên chuỗi mới chớm nở.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận