Theo nhà phân tích hàng đầu Michaël van de Poppe: Cuộc chạy đua nguy hiểm cho các đồng tiền thay thế dựa trên Cosmos vẫn chưa kết thúc

bởi Thành Tuấn

Một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết cuộc biểu tình bùng nổ của altcoin THORChain (RUNE) dựa trên Cosmos (RUNE) vẫn chưa kết thúc gây ra tiếng ồn.

THORChain đã giảm trong tháng trước, tăng 147% từ 4,85 đô la vào ngày 1 tháng 3 lên 11,99 đô la tại thời điểm viết bài.

Bất chấp lợi nhuận đáng kinh ngạc của RUNE, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu Michaël van de Poppe nói với 579.500 người theo dõi của mình trong một tweet rằng THORChain vẫn còn một ít xăng trong bể.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự tiếp tục hướng tới $14,50-15 trên RUNE ở đây.”

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

Nói chung, nhà phân tích cho biết các altcoin như RUNE đã quá hạn cho chu kỳ tăng giá tiếp theo, mà ông cho rằng sẽ còn nặng hơn cả chu kỳ tăng vào năm 2021.

“Altcoin đã có một thị trường gấu kéo dài một năm. Hầu hết trong số họ. Tôi nghĩ rằng họ đã làm xong việc đó và chúng ta sắp đến một chu kỳ mới…

Có một điều chắc chắn là chu kỳ năm 2021 điên cuồng hơn năm 2017 về quy mô và tốc độ tăng trưởng áp dụng. Chiếc tiếp theo sẽ nặng hơn.”

Chuyển sang giải pháp mở rộng quy mô layer 2 altcoin Polygon (MATIC), nhà phân tích cho biết MATIC có thể giảm một chút trước khi phục hồi.

“Tôi vẫn có khả năng đang xem xét cấp độ này cho MATIC.”

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

Nhìn vào blockchain giải pháp doanh nghiệp VeChain (VET), nhà phân tích tin rằng sự phân kỳ tăng giá của altcoin gần như đã hoàn tất, điều này có thể kích hoạt một bước tăng trưởng khác cho VET.

“Đã tweet về VET trước đó và việc đòi lại đã xảy ra. Kể từ đó, chạy khoảng 20%, điều này thật tuyệt. Sự phân kỳ tăng giá cũng đang hoàn tất tại đây.”

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter

Cuối cùng, Van de Poppe lập biểu đồ blockchain Zilliqa (ZIL) thông lượng cao, tăng 20% trong 24 giờ qua. Nhà phân tích cảnh báo các nhà giao dịch tránh mua theo tài sản tăng 340% chỉ trong tháng qua.

“Đã chia sẻ cái này sớm hơn, trong đó nó được hỗ trợ khung thời gian cao hơn.

Bây giờ nó đã tăng 500%, Zilliqa. Sẽ không vội vàng vào một vị trí ở đây cả. Một sự điều chỉnh sẽ đến và là điều không thể tránh khỏi. Đừng chạy theo cường điệu.”

Nguồn: CryptoMichNL/Twitter
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận