‘Thời gian quyết định’ để Cardano (ADA) nhanh chóng tiếp cận, theo nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen

bởi Quang Khải

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết đây là “thời điểm quyết định” cho kẻ thách thức Ethereum (ETH) và nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

Trong một bản cập nhật video mới, Cowen nói với 723.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ADA hiện có thể đang phản ánh cấu trúc thị trường của altcoin Ethereum hàng đầu từ năm 2016/2017 khi nó nhanh chóng giảm xuống mức thấp mới vào cuối năm 2016 trước khi bùng nổ cao hơn 100 lần vào năm 2017.

Như Cowen lưu ý, ADA gần đây đã điều chỉnh lại dải hỗ trợ thị trường tăng giá của mình, một chỉ báo thị trường bắt nguồn từ đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA) và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần. Ban nhạc hiện đang dao động quanh mức 1,20 đô la.

Cardano đang giao dịch ở mức 1,20 đô la vào thời điểm viết bài, bằng mức giá mà nó đã giao dịch một tuần trước. Tuy nhiên, tài sản tiền điện tử xếp thứ 9 theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 43% trong tháng qua.

Cowen giải thích: Nếu Cardano sẽ mô phỏng Ethereum năm 2016/2017 đi lên, thì ADA cần quay trở lại mức cao nhất của phạm vi hiện tại gần $ 2,60 trong vòng hai tháng tới hoặc lâu hơn, Cowen giải thích.

“Những gì chúng tôi đang tìm kiếm, một lần nữa với ý tưởng rằng đây là thời điểm quyết định, vấn đề là Ethereum có cấu trúc thị trường giống nhau [vào năm 2016/2017], nơi nó chỉ là một trò chơi bóng bàn khắp nơi, và cuối cùng chúng tôi đã quay trở lại vùng hỗ trợ của thị trường tăng giá khoảng một năm sau đó sau khi lên đến phạm vi này…

[ETH] đã hợp nhất xung quanh nó trong khoảng một tháng đến một tháng rưỡi, và sau đó chúng tôi đã bứt phá. ADA trông rất giống nhau.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận