Tỷ phú người Cuba cho biết việc nâng cấp Ethereum là quan trọng

bởi Công Vinh

Mark Cuban đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lý do tại sao anh ấy cho rằng việc nâng cấp trong tương lai của Ethereum là quan trọng. Và cũng chia sẻ hai sự thật chính cho cùng một.

Mark Cuban là một tỷ phú 64 tuổi người Mỹ, doanh nhân truyền hình và chủ sở hữu phương tiện truyền thông với giá trị tài sản ròng ước tính là 4,3 đô la. Trong những năm gần đây, Cuban đã cho thấy xu hướng trực tiếp rất lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Vào ngày 6 tháng 4, Fortune đã công bố một báo cáo về Tỷ phú Mark Cuban và ý kiến ​​của ông về bản cập nhật blockchain Ethereum, dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào mùa hè này.

Cuban lưu ý rằng sự thay đổi của mạng Ethereum với bản nâng cấp trong tương lai, từ Bằng chứng công việc sang Đồng thuận bằng chứng cổ phần, sẽ làm cho nó thân thiện với môi trường và xanh hơn nhiều so với Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử dựa trên Bằng chứng công việc khác .

Vì vậy, theo cách này, Cuban tin rằng các thợ đào Ethereum sẽ không còn tiêu tốn nhiều năng lượng và sức mạnh tính toán nữa. Hơn nữa, nó sẽ dẫn đến việc giảm 99% mức tiêu thụ năng lượng thông thường từ các công cụ khai thác Ethereum.

Điều quan trọng thứ hai là nguồn cung của đồng Ethereum. Theo Cuban, với việc nâng cấp này, mạng Ethereum sẽ giảm số lượng ETH ra đời mới. Điều này sẽ tiếp tục cải thiện tình hình cho đồng tiền Ethereum để tăng giá nhiều hơn.

Bên cạnh tất cả hai sự kiện quan trọng chính này, Cuban tin rằng điều này sẽ làm tăng thêm dòng tiền vào Ethereum từ các nhà đầu tư tổ chức.

Vào tháng 2 năm nay, Cuban đã thông qua những nhận xét tích cực cho token Matic của mạng lưới Ethereum và Polygon. Ông nói rằng các mạng blockchain như vậy thực sự hữu ích.

Trước đó, vào năm 2021, Cuban đã đánh giá cao blockchain Ethereum vì tính năng hợp đồng thông minh và khả năng cung cấp hệ sinh thái tốt hơn cho các dự án Defi.

“Đó là điều đã thay đổi trò chơi. Đó là điều khiến tôi phấn khích. Đó là lý do tại sao nó rất giống với Internet. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận